ท้องลูกผู้ชาย เดือนที่7 เริ่มมีอาการ คอดำ รักแร้ดำ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แล้วดูแลยังไงคะ

ท้องลูกผู้ชาย เดือนที่7 เริ่มมีอาการ คอดำ รักแร้ดำ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แล้วดูแลยังไงคะ ????

52 ตอบกลับ

บ้านนี้รักแร้ดำมาก ดำแบบน่าเกียด😂 มีเส้นๆดำๆตรงรักแร้ด้วย เหมือนรอยพับ คนอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ ยกแขนทีนึงรับไม่ได้กับรักแร้ตัวเอง คอก็ดำ ดำเหมือนโดนแดดเผา 🥴

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พึ่งสังเกต ตกใจมากเลย 😄

ลูกสาวก็ดำจ้า ดำหมดเลย คอ รักเเร้ ขาหนีบ สะดือ เพิ่งจะมาดำเอาตอน8เดือน พยายามทำใจ คลอดแล้วจะขัดให้เกลี้ยงเลย 555555

4y ago

ใช่ ตอนท้องอ่อนๆจน7เดือนผิวดีมาก ใส สวย พอจะ8เดือนอยู่ดีๆก็เริ่มดำขึ้นดำขึ้น555 ขัดก็ไม่ออก เซงมาก

คอกับรักแร้ดำมากค่ะ แต่หลังคลอดเขาว่าจะหาย ตอนนี้ก็มองรักแร้ตัวเองทีไร ทำใจลำบากเหมือนกัน 🥺🥺🥺

เราก็เป็นค่ะตัวนี้เริ่มดำไปเลยไม่ใช่แค่รักแร้คอหรือนมดำไปทั้งตัวก็ว่าได้30w ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้เหมือนมีขี้ไครแล้วขัดไม่ออกอ่ะค่ะ ขัดจนหนังแดงก็เอาไม่ออกค่ะ เป็นตอนใกล้คลอดค่ะ

เป็นตอนท้องใหม่ๆเลยค่ะ รักแร้กับคอ แต่ก็ดำไม่มากนะค้ะ มี2อย่างนี่แหล่ะค่ะที่เปลี่ยนไป

บ้านนี้ดำตั้งแต่แรกๆเลยจ้า พอเข้าเดือนที่7ใช้สปาสมุนไพรขัดผิวเอา ดูดีขึ้นเยอะนะคะ

เป็นค่ะ บ้านนี้เริ่มมาดำช่วง6-7เดือนทำยังไงก็ไม่ออก คงหลังคลอดค่ะ ได้ลูกชาย

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ต้องกังวล พอคลอดแล้วรอยดำมันจะค่อยๆจางไปเองค่ะ