ท้องลูกผู้ชาย เดือนที่7 เริ่มมีอาการ คอดำ รักแร้ดำ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แล้วดูแลยังไงคะ

ท้องลูกผู้ชาย เดือนที่7 เริ่มมีอาการ คอดำ รักแร้ดำ แม่ๆเป็นกันบ้างไหมคะ แล้วดูแลยังไงคะ ????

52 ตอบกลับ

เปนค่ะ ท้องลูกชาย เหมือนกันดำตั้งแต่เริ่มเข้า6เดือนแล้วค่ะ

เป็นค่ะคอดำรักแร้ดำ แถมฝ้าขึ้นด้วยทรมานจัยสุดๆๆไปเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หายดำ ปล่อยให้มันหายเองค่ะ 😅

บ้านนี้ก็เป็นจ้าดำหมดทุกอย่างเลย55 แฟนบอกโอ้ยๆรับไม่ได้55

เป็นค่ะ คนแก่แถวบ้านบอกว่า พอคลอดลูกแล้วจะหายเองค่ะ

ของเรากำลังจะดำแค่คอ เพราะไม่ได้ดูแลและขัดผิวเลย

ของเราผู้ชายค่ะไม่ดำเลยค่ะ แต่สิวขึ้นหน้าเยอะมาก

บ้านนี้ดำทุกอย่างเลยค่ะ รักแร้ คอ สะดือ ข้างๆจิมิ

บ้านนี้คอรักแร้ไม่ดำ แต่ขาหนีบกับสะดือดำจ้าา😂😂

ของเราคอดำขัดไม่ออก จักแร้ก็ดำไม่กล้ายก อายยยย