ท้องผูกมากๆ​ ถ่ายไม่ออก

ท้องผูกมากๆ​ ถ่ายไม่ออก เบ่งก็เจ็บ​ ทำไงได้บ้างค่ะ​ ทรมานมากๆเลย​ กินยาถ่ายได้ไหมค่ะ​ ตอนนี้​ 4เดือนแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

พยายามกินน้ำเยอะๆ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะ แบบ100% นะคะ มีวิตามินด้วย

บ้านนี้กินแตงไทยค่ะถ่ายท้องดีมาก😅

ทานผัก ผลไม้นมเปรี้ยว โยเกิร์ต. ตะ

ทานผักและผลไม้จะช่วยได้ได้คะ

หมอบอกว่ากินได้ค่ะ

ขอบคุณ​มากค่ะ