ท้องผูกมากๆ

แม่ๆบ้านไหนท้องผูกบ้างคะ แล้วมีวิธีกินอาหารหรือผลไม้อะไรแก้ท้องผูกบ้านคะ มาแชร์กันได้นะ 😣#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องผูกตอน6เดือนค่ะ ทุกครั้งที่ถ่ายไม่ออกก็จะกินน้ำเปล่ากินเยอะๆเลยนะค่ะ ซักพักก็จะถ่ายง่ายขึ้นค่ะ แนะนำให้ทานผัก น้ำเปล่าเยอะๆไปนะค่ะในแต่ล่ะวัน

มะละกอ กล้วย ผักที่ช่วยเรื่องขับถ่าย แต่บ้านนี้ทานแล้วไม่ค่อยได้ผล จะทาน นมเปรี้ยว โยเกิร์ต ได้ผลดีค่ะ แล้วแต่ว่าแม่ถูกกับแบบไหน

4mo ago

กล้วยมะละกอยาคูลท์ เราก็กินทุกวันค่ะ ไม่ได้ผลเลยค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองกินโยเกิร์ตดูบ้างค่ะ

แนะนำน้ำอุณหภูมิห้องค่ะกับน้ำอุ่น กับไม่กินของที่ย่อยยากๆ บ้านนี้เลิกหมดเลยค่ะหักดิบเลยก็ว่าได้

4mo ago

ลองดูนะค่ะ

บ้านนี้กินส้มคะ ส้ม ฝรั่ง ยาคู จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ ส่วนตัวกินกล้วยกับมะละกอแล้วท้องยังผูกคะ5555

สอบถามค่ะ ทำไมเราถึงจะท้องผูกค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ไม่ทีท้องผูกเลยค่ะ จะผูกตอนกี่เดือนค่ะ

4mo ago

ของเราท้องผูกตั้งแต่ช่วง5เดือนค่ะ หมอเปลี่ยนยาแคลเซียมให้1รอบละ ตอนนี้ก็เป็นอีก กินผักผลไม้ทุกวันก็ยังเป็นค่ะ เหนื่อยมากก😪

บ้านนี้กินโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ส้มแป้น มะละกอค่ะ

บ้านนี้กินส้มค่ะถ่ายดีอึนิ่มขึ้นไม่เเข็ง

บ้านนี้ยาคูล กล้วย โยเกิรต์ค่ะ

น้ำผึ้งมะนาวค่ะ ชงดื่มอุ่นๆ

4mo ago

จะลองดูค่ะแม่

แก้วมังกรค่ะ ถ่ายดี☺️