ท้องผูกมากๆ

ตั้งครรภ์ 13สัปดาห์ ท้องผูกมากทำไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองดูนะคะ บ้านนี้เป็นค่ะ ลองมาหมด ผลไม้ก็ทานมากไม่ได้ยิ่งมะละกอสุกได้ผล แต่หวาน เราเปนเบาหวานตอนท้อง งดเลย หมอจ่ายยานี้มาให้ ทานง่ายไม่ต้องเบ่งนาน ครั้งแรกทานสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ปลอดภัยต่อแม่และทารกในครรภ์จ้า ไปหา ซื้อ ร้าน ยา ก็ได้ ค่า เราลองมาทุกวิธีแล้ว ไม่มีวิธีไหนเห็นผลเท่าขวดนี้ ช่วยชีวิตไว้ได้เยอะจ้า

ทานมะขามเปียก โยเกิร์ต มะละกอ