ยา

ท้องทานยาทิฟฟี่ได้หรือป่าวค้ะ

17 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ ถ้าจะให้ดีควรหาหมอค่ะหมอจะจัดยาอ่อนๆมาให้ห้ามซื้อยากินเองนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ ยาที่ได้จากหมอสั่งคงดีที่สุดแล้วสำหรับคนท้อง

ไม่ได้ค่ะ เรื่องยาต้องระวัง ถ้าป่วย หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ

กินยาพาราได้คะ อย่างอื่นไม่ได้คะ

ไม่ได้ค่ะแต่กินพาราได้จ้ะ

ไม่ควรกินนะคะ พบหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ได้แต่พาราค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ได้แค่พารา

ทานได้แค่พาราค่ะแม่

กินไม่ได้ค่ะแม่