เครียด

ท้องตอนอายุยังน้อย คนแถวๆบ้านชอบพูดกันว่าเป็นภาระ ทั้งๆที่แฟนก็ทำงานไม่เคยขอเงินคนในครอบครัวใช้เลย แล้วก็ชอบใช้สายตามองจิก เบื่อมากทุกวันนี้แทบจะไม่ออกจากบ้านเลย เครียดบ่อยมีผลต่อลูกไหมคะ

37 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เราคลอดมาเราเลี้ยงเอง เราไม่ได้ให้ใครเลี้ยง สู้ๆนะค่ะคุณเเม่

เราห้ามปากใครไม่ได้นะคะ สิ่งที่เราควรแคร์คือลูกในท้องค่ะ สู้ๆค่ะแม่

อย่าไปสนใจเลยแม่ ชีวิตใครชีวิตมัน เครียดไปเราก็ไม่มีความสุขเอง❤

อย่าสนคะ เราไม่ได้โตมาเพราะคนข้างบ้าน เชิดใส่ไปเลย ชิ

มีผลต่อลูกแน่นอนค่ะ พยายามอย่าเคียดนะค่ะแม่

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ พยายามอย่าเครียดน่ะค่ะแม่

บ้านนี้ท้องตอนอายุ15ค่ะตอนนี้ได้29+4ค่ะ

ปากคน ใส่ใจก็เสียสุขภาพจิตค่ะ

อย่าสนอย่าเเคร์อย่าเครียดคะ

อย่าสนใจ ยิ้มเข้าไว้จ้า