5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ

ท้องดูเล็กไปไหมคะจะ 5 เดือนกว่าแล้ว

5 เดือนกว่าแล้วท้องดูเล็กไปไหมคะ
45 ตอบกลับ

ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกยุในเกณฑ์ไม่เปนไรคะนี่ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะจะเข้า6เดือนแล้ว

ทานไข่ต้มวันละ3ฟองค่ะ 3เวลา ตอนเเรกนี่ท้องก็เล็กหมอให้กินไข่ต้มท้องใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้9เดือนเเล้วยังเหมือนพุงหลังกินข้าวเสรจเลยคะ 5555+

เหมือนกันค่ะบ้านท้อง5เดือนเหมือนกันแต่ท้องเล็กมากค่ะ

ไม่ค่ะเดี๋ยวเข้า6-7เดือนคุณแม่จะร้องโอ้โหท้องโตไวจัง😂

21+2มีเเต่คนทักว่าท้องเล็กลูกจะต้องตัวเล็กเเน่เลย

ไม่เล็กค่ะแม่บ้านนี้7เดือนแล้วท้องมีแค่นี้เองค่ะ

23w+4 ค่ะ ท้องเล็กมาก มีแต่คนทักว่าเหมือนคนท้อง3เดือน

เหมือนกันบ้านนี้พรุ่งนี้5เดือนท้องยังเล็กยุเลยค่ะ

เรา6เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ ไม่รู้ต้องทำยังไงเลย