5เดือนกว่าแล้วแต่ลูกไม่ยอมกลับหัวเลย

5เดือนกว่าแล้ว แต่ลุกไม่ยอมกลับหัวเลย

48 ตอบกลับ

รีบไปไหนคะแม่ ถึงน้องจะกลับตอน 5 เดือน ก็ยังมีโอกาสพลิกตัว กลับไปมาได้ตลอดค่ะ จนกว่าอายุครรภ์ จะช่วงประมาณ 32 Weeks ไป น้องถึงจะไม่กลับขึ้นมาอีกค่ะ ตอนนั้นถึงจะพร้อมคลอดจ้า

บ้านนี้8เดือนยังไม่กลับเลยจ้ะ ต่อให้5เดือนน้องกลับหัวแล้ว ยังไงน้องก็มีโอกาสพลิกท่าทางไปท่าอื่นได้เสมอนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กจ้า รอลุ้นไตรมาสสุดท้ายนะค้า

ปกติลูกจะกลับหัวตอน7.เดือนนะคะแม่ 5.เดือนเร็วไปเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้นะ แม่ใจเย็นๆจร้าเดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้ว...😊😊😊

กลับที่ 7-9 เดือนแหละค่ะ ไม่ต้องรีบค่ะ เวลาน้องกลับหัว จะทำให้เราหน่วงท้องมาก เดินลำบากค่ะ

บ้านนี้น้องเพิ่งกลับหัวตอน 35 วีค ค่ะ 5 เดือนน้องยังหมุนตัวอยู่ในท้องแม่อยู่เลยค่ะ

4y ago

จ้าขอบคุนค้าแม่

5เดือนยังไม่กลับหัวค่ะแม่อย่างมากก็ดิ้นไปมาปกติ7เดือนน้องค่อยกลับหัวค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่กลับเลยค่ะ กลับเร็วไม่ดีนะแม่มันทั้งปวดทั้งหน่วงจ้า

เหลืออีกนานร้า บ้านนี้จะคลอดเดือนหน้าเเล้วยังไม่กับหัวเลย

5เดือนจะให้ลูกกลับหัวแล้วหรอแม่ มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดเร็วนะ

4y ago

น่าจะเปลี่ยนทิศทางการนอนค่ะ...รอบหน้าลองถามคุนหมอดูนะคะ

ส่วนมากไปกลับไตรมาสสุดท้ายกันค่ะ ไม่ต้องกังวล 5เดือนเอง