!!?

5เดือนกว่าแล้ว ลูกดิ้นบ่อยมากดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลย แบบนี้ผิดปกติรึเปล่าค่ะ

12 ตอบกลับ

ดิ้นดีแล้วค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลย บ้านนี้ มีวันนึงอยู่ๆไม่ดิ้นเลย ทั้งที่ก่อนหน้านี้หลังอาหารก็ดิ้นตลอด ก่อนนอนก็ดิ้นตลอด แล้ววันนั้นตั้งแต่ เย็นอีกวันนึงจนจะเที่ยงอีกวันนึงไม่ดิ้นเลยอ่ะค่ะ กินน้ำเย็นก็แล้ว น้ำหวานกระตุ้นก็แล้ว ก็ยังไม่ดิ้น เราใจคอไม่ดี ถึงกับต้องไปหาหมอซาวน์ กลัวน้องเป็นอะไร

5y ago

ตอนไปซาวน์น้องปกติดีค่ะ แค่ไม่ดิ้นเฉยๆไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร ทำเราตกใจมาก

ถ้าดิ้นตลอดเลยก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าดิ้นเยอะแล้วอยู่ดีๆ หยุดไปเลยต้องหาหมอนะคะเพราะอาจจะเป็นรกพันคอได้ค่ะ การกินของแม่ก็มีผลค่ะ ถ้ากินพวกอาหารที่มีคาเฟอีนก็อาจจะทำให้ลูกคึกได้เหมือนกันค่ะ5555

ดิ้นดีดิ้นเก่งอ่ะ ควรจะดีใจ เพราะถ้าไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยควรเเปลกใจค่ะ เค้าเเข็งเเรงสุดๆ

บ้านนี้20+2w. ดิ้นสุดยอดเลยค่ะ กินปุ้บ สักพักเหมือนเล่นฟุตบอลในท้องเลยละค่ะ

ดิ้นบ่อยยิ่งดีคะ ของเราตอนนี้ 24w5d น้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างคะ

ปกติค่ะ ถ้าเค้าดิ้นน้อยหรือไม่ดิ้นเลยคือผิดปกติ

ดิ้นบ่อยไม่แปลกค่ะ แต่ถ้าไม่ดิ้นสิคะอันตราย

บ้านนี้ 19w ดิ้นแรงจนรู้สึกได้เลยค่ะ

ดิ้นมากดีค่ะ เด็กเเข็งแรง

น้องน่าจะแข็งแรงนะคะ