เพศลูก

แม่ๆบ้านไหนทราบเพศลูกกันบ้างแล้วค่ะบ้านนี้ยังมองไม่เห็นเรย5เดือนกว่าแล้ว

10 ตอบกลับ

เพศชายค่ะ ทราบจากอัลตร้าซาวด์ก่อนเจาะน้ำคร่ำเมื่อ20/4/63 (18WK2D)และจากผลการเจาะน้ำคร่ำ15/5/63 ค่ะ

บ้าน​นี้​รู้​เพศ​ลูก​ตั้งแต่ 16w ค่ะ เพศชาย​ค่ะ

เห็นตอน18วีคค่ะแม่ และชัดเจนขึ้นตอน19+5วีค

ทราบจากการเจาะน้ำคร่ำตอน15วีคค่ะ

บ้านนี้ทราบตอน18วีค ลูกสาวค่ะ ❤️

ทราบแล้วจ้าเพศหญิงได้ลูกสาว❤️

รู้ตอน17wค่ะ เพศหญิง

ทราบตอน17วีคค่ะ

18วีคชัดมากค่ะ

รู้ตอน 14 w จ้า