5เดือนกว่าแล้ว

ไปซาวด์แล้วหมอยังไม่บอกเลยว่าเป็นเพศอะไรไปรอบหน้าจะรู้ไหมว่าลูกเราผู้หญิงผู้ชายเขาจะซาวด์ให้อีกไหมคะเพราะเพิ่งซาวด์ไปเมื่อเดือนที่แล้ว

2 ตอบกลับ

5เดือนเหมือนกันเลย หมอก้ยังไม่กล้าเดาเหมือนกันค่ะ ไปรอบหน้าก็หวังว่าจะได้รู้🥰

ถ้าโรงบาลรัฐยากค่ะที่จะบอก