ทีมกรกฎาคมจ้าาาา

ท้องจะ5เดือนแล้ว ทานเปรี้ยวผลไม้เปรี้ยวทุกวันเลยค่ะ แม่ท่านไหนทานแบบนี้บ้างค่ะ ข้าวไม่ค่อยหิว อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ทีมกรกฎาคมจ้าาาา
67 ตอบกลับ

ช่วง1-4เดือนก็ชอบทานแต่ของเปรี้ยวค่ะ แต่ไม่แพ้ท้องเรยน่ะค่ะ แต่พอ6เดือนหลังจนตอนนี้9เดือนติดของหวานซะงั้น สรุปผู้ชายค่ะ😊😁😆

บ้านนี้จะ5เดือนเหมือนกันจ้า กินหวาน กินเปรี้ยว แต่จะหนักเปรี้ยวมากกว่า ข้าวก้อกินได้ไม่เยอะ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ไม่อยากเลยค่ะ ทานแล้วรู้สึกท้องอืดเลยไม่ชอบทานจ้า ไตรมาสแรกทานบ่อยนะแต่ตอนนี้ ชอบทานของหวานแล้วค่ะแม่

5y ago

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ค่ะ ของเปรี้ยวๆมันเข็ดฟันกินได้นิดหน่อย ของหวานกินได้นิดหน่อย ได้ผู้ชายค่ะ

กินได้ปกติเหมือนไม่ท้องเลยจ้า บ้านนี้พ่อบ้านไม่แพ้ ตัวแม่เองก็ไม่แพ้. เจาะน้ำคร่ำ เอาได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ทานเปรี้ยวไม่ได้เลยคะท้องเสียตลอดคะกินได้แต่ของหวานๆคะ20+5weekแล้วคะแต่ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

5y ago

มีแต่คนบอกว่าผช.เหมือนกันเลยคะ

พึ่งซื้อมากินนเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ไม่คอยชอบของหวานเลยตอนนี้ก็5เดือนแล้วจะกินเปรี้ยววตลอดด.🤣

5y ago

ว้าววววสต้อกแน่นมากคร่าาา

ตอนเราท้องแพ้เเรกๆไม่อยากกินไรเลยแม้แต่ข้าว จนตอนนี้6เดือนแล้วก้อไม่อยากของเปรี้ยวเลย😂😂😂😂

แม่บ้านนี้ท้องแรกทานหวานไม่กินจุกจิกได้ชายท้องนี้ทานเปรี้ยวกินจุกจิกไม่ชอบข้าวได้สาว

5y ago

จริงอ่อแม่ นี่ก้อลุ้นๆค่ะ

แม่บ้าน นี้ทานทุกวันตั้งแต่ ท้องได้ 1เดือนกว่า ตอนนี้ จะ6เดือนแล้วยังทานอยู่ค่ะ ได้ ผู้หญิงค่ะ