ขอคำแนะนำสำหรับการเพิ่มน้ำหนัก

ท้องจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยขอคำแนะนำคำ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ ให้ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ตั้งครรภ์จนคลอดน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะเพราะต้องคุมอาหาร คลอดน้องออกมา 3,240 กรัมค่ะ แม่บ้านนี้เน้นเนื้อนมไข่ งดของหวาน ลดแป้ง ลดคาร์โบไฮเดรตค่ะ ปัจจุบันน้องได้4เดือนแล้วแข็งแรงดีค่ะ

เน้นโปรตีน กล้วยน้ำว้า ปลา ไข่คะ