ทีมกรกฎาคมจ้าาาา

ท้องจะ5เดือนแล้ว ทานเปรี้ยวผลไม้เปรี้ยวทุกวันเลยค่ะ แม่ท่านไหนทานแบบนี้บ้างค่ะ ข้าวไม่ค่อยหิว อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ทีมกรกฎาคมจ้าาาา
67 ตอบกลับ

แม่บ้าน นี้ทานทุกวันตั้งแต่ ท้องได้ 1เดือนกว่า ตอนนี้ จะ6เดือนแล้วยังทานอยู่ค่ะ ได้ ผู้หญิงค่ะ