เมื่อไรจะรู้ว่าน้องดิ้น

ท้องจะ5เดือนแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย แค่ตอดๆนิดหน่อย อิแม่เริ่มกังวลแล้ว

15 ตอบกลับ

22wอยากทราบ บางวันรับรู้ถึงการเคลื่อนไหวของลูกและการกะตุก บางวันก็เงียบ แบบนี้ปกติไหมคะ บางทีก็กังวน

ก็แบบนั้นแหล่ะแม่น้องยังตัวเล็กยังไม่เต็มท้อง ถ้าน้องโตเต็มจนเบียดท้อง แม่เตรียมตัวบ่นน้องได้เลย

น้องดิ้นเบาๆค่ะ ถ้าแม่ท้องหนาก้อาจจะไม่รู้สึกค่ะ บ้านนี้เพิ่งดิ้นแรงตอนเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

4y ago

แม่จิตตกมากเลย

บ้านนี้เริ่มตอดก็ตอน5-6เดือน พอเข้าเดือนที่7-8ดิ้นแรงมาก

บางคน4ด.ก้อตอดแล้วคะ ได้แต่อิดฉาลูกก้อยังไม่ตอดเลยคะ

ของเรา 20 สัปดาห์ อีก 1 วัน นอ้งดิ้นแล้ว ดิ้นแรงดว้ยค่ะ

เราตอนท้อง17วีคดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้วจร้า ตอนนี้18วีคแล้ว

เดี๋ยวก็เริ่มดิ้นเเรงจ้า ตอนเรา5เดือนก็เป็นเเบบเเม่

22 วีครุ้สึกแค่ตอดนิดๆคะ เป็นคนหนังท้องหนาด้วย

เหมือนกันเลยค่ะ 19W4D ละ ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ