ทีมกรกฎาคมจ้าาาา

ท้องจะ5เดือนแล้ว ทานเปรี้ยวผลไม้เปรี้ยวทุกวันเลยค่ะ แม่ท่านไหนทานแบบนี้บ้างค่ะ ข้าวไม่ค่อยหิว อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

ทีมกรกฎาคมจ้าาาา
67 ตอบกลับ

ของเปรี้ยวไม่ชอบทานค่ะ ชอบทานแต่ของหวาน 5 เดือนกว่าแล้วจ้า ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ

5y ago

😁

ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ​ แต่บ้านนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่กับการทานเปรี้ยวเลย​

บ้านนี้เหมือนกันจ้า.ท้อง4เดือนข้าวไม่ค่อยกิน แต่กินของเปรี้ยวตลอดค่ะ

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียวซะอีกค่ะ

ก.ค. เหมือนกันค่ะ ชอบทานแต่ของเปรี้ยวๆเค็มๆ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันจ้า

5y ago

รอลุ้นวันที่16มีนาจ้า ไปซาว2ครั้งน้องนอนคว่ำตลอดเลย รอบนี้แอบหวังขอให้นอนหงาย😁😁

ทานบ่อยมากๆค่ะ😋ทานยาเสร็จต้องตามด้วยของเปรี้ยวไม่งั้นมีอ๊วกพุ่ง😅

21 ก.ค. ค่ะ ชอบของหวานเป็นพิเศษเลยอยากถามว่าน้องดิ้นกันหรือยังค่ะแม่ๆ

20วีค1วัน ไม่ค่อยชอบกินเปรี้ยวเท่าไหร่ค่ะ เเต่เบื่ออาหารเบื่อข้าว😂

5y ago

ขึ้นเเค่1กิโลจ้า

เห็นแล้วน้ำลายไหล ชอบกินเปรี้ยว คลอด ก.ค. เหมือนกันค่ะ น้อง ผญ. ค่ะ

มะละกอสุก มะม่วงสุก กล้วย ชอบมากคะ และผักสดๆ ไม่ค่อยกินเปรี้ยว

บ้านนี้ไม่ค่อยอยากของเปรี้ยวค่ะแต่จะอยากกินเวลามีอาการคลืนไส้

5y ago

บ้านนี้ทานแล้วสดชื่นเลยคร่าาา