ท้องจะ4เดือนแล้ว

ลูกจะเริ่มดิ้นตอนไหนค่ะ

56 ตอบกลับ

ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช อาการตอด เริ่มประมาณ 15-16 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถ้ารู้สึกไวกว่านั้น ไม่แปลก แต่ยังไม่ใช่ลูกตอดค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัว บ้านนี้เริ่มตอน 16 วีคจ้า ความรู้สึกแบบ.. บลึ้บๆ บลึ้บๆ 5555555 ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ยิ่งรู้สึกชัดเจนเข้าไปใหญ่ค่ะ บางทีก็สังเกตการดิ้นจากหน้าท้องแม่ได้เลยจ้า ผิวหน้าท้องจะกระตุกเบาๆ *คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​คะ

น้องดิ้นตั้งแต่8วีคแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่รุ้สึก บางคนรุ้สึกตอดตอน4เดือนบางคนก็5เดือนค่ะ

เรา4เดือนแล้วรู้สึกดิ้นขึ้นเยอะเลยแบบทั้งวันเลยก็ได้ดิ้นไม่หยุดเลยตึกตับตึกต่ำ🤣🤣

บ้านนี้16wรู้สึกว่าลูกตอด 19wรู้สึกได้เลยว่าลูกดิ้นแรง หน้าท้องบางเลยรู้สึกเร็วค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันปกติลูกจะตอดหรือดิ้นแล้วนะคะคุณแม่ใจเย็นๆเดี๋ยวลูกก็ดิ้นค่ะ

4เดือนบ้านนี้แค่ตอดคะ ตอนนี้4เดือนเกือบ5เดือน น้องเริ่มดิ้นแบบรุ้สึกชัดเลยคะ

ลูกดิ้นตั้งนานแล้วค่ะแค่ไม่รุ้สึก แล้วแต่คนนะคะ ท้องแรกแค่ไม่รุสึกเฉยๆ

ของเรา 18 วีค รู้สึกแค่ตอดเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงความเคล

ดิ้นตอน4เดือนค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ ลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรงมากค่ะ