ไม่เคยเห็นลูกเราเลย

ท้องจะ3เดือนแล้วหมไม่ให้เราดูซาวด์ลูกด้วย ขนาดพ่อขอดูยังต้องรอ20วีคเลย คลีนิคที่อื่นเป็นกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

คนเเรกบ้านนี้ฝากรพ.ซาวตอน20วีคค่ะ เเล้วก็ซาวมาทุกเดือนจนคลอดค่ะ คนสองฝากอนามัยไปฝากแล้วก็ส่งตัวไปซาวค่ะ ว่าอายุครรภ์เท่าไหร่กับน้ำหนักเเค่ครั้งเดียวเองค่ะ จนใกล้คลอดเเล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ นอกจากเราไปคลีนิคเเล้วไห้หมอซาวไห้ดูค่ะ

ปกติคลีนิคจะซาวด์ให้ทุกเดือนเลยนะคะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐก็ซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ เสียค่าซาวด์แค่ 200ต่อรอบค่ะ แต่หมอไม่ได้ซาวด์ละเอียดมาก จะจุ่มให้ดูแล้วบอกน้องน้ำหนักเท่าไหร่อยู่ท่าไหนโดยรวมแข็งแรงดีมั้ย และฟังเสียงหัวใจค่ะ

คลีนิกที่เราฝากก็ปกตินะคะ นัดทุกเดือน ซาวด์ให้ดูตลอด จะถ่ายวิดีโอหรือให้ใครเข้ามาดูด้วยก็ไม่มีปัญหาเลยค่ะ แม่ลองเปลี่ยนคลีนิกดูมั้ยคะ

ของเราเคยไปคลินิกนึงหมอเก่ง แต่ไม่ซาวด์ทุกเดือน ขอซาวด์แบบจ่ายเงิน ก็ไม่ยอม ย้ายเลยจ้า สะดวกหมอ แต่ไม่สะดวกใจแม่

บ้านนี้ฝากคลีนิคได้ซาวทุกเดือนค่ะ ส่วนพ่อๆคุนหมอไม่ให้เข้าไป แต่ให้คุนแม่อัดวีดีโอมาให้ดูได้จ้า

แปลกจังเลยค่ะ ของเราฝากท้องตอน7วีค หมอนัดซาวด์ตลอดทุกๆ 2สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ 36วีคแล้ว

บ้านนี้ฝากที่คลินิกหมอซาวด์ให้ทุกรอบไปนัดค่ะ คุณพ่อเข้าไปดูได้ ถ่ายรูปได้

คลินิกเราซาวนด์ทุกเดือนค่ะ ขยันมากเพราะได้ทีละ 500 วันนึงคนมารอคิว 30 อัพ 🤣

คลินิคซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากครรภ์ และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด

แปลกจังค่ะแม่ ถ้าฝากคลินิกนี่น่าจะได้ซาวน์ 2-3 ครั้งแล้วนะคะ

2y ago

ลองไปคลินิกอื่นดีมั้ยคะแม่