ไม่เคยเห็นลูกเราเลย

ท้องจะ3เดือนแล้วหมไม่ให้เราดูซาวด์ลูกด้วย ขนาดพ่อขอดูยังต้องรอ20วีคเลย คลีนิคที่อื่นเป็นกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

เราฝากคลินิคซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรก และทุกๆครั้งที่หมอนัดค่ะ

คลีนิคเราซาวทุกเดือนเลยคะ สามี ลูกคนโตเข้าไปดูด้วยได้หมดเลย😂

เราก้อเริ่มไปซาวด์เดือนที่สามเพราะพึ่งรู้ว่าท้อง

คลีนิคเรา หมอนัดเดือนละ2ครั้ง ซาวด์ทุกครั้งเลย

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ได้ดูทุกเดือนที่หมอนัด

รพ.ที่เราฝากคุณหมอซาวด์ตั้งแต่ 8 วัคเลยค่ะ

รพ.ซาวด์ตั้งแต่10วีคค่ะ ดูว่ามีเด็กไหม

คลินิกที่นี่ซาวด์ให้ตลอดนะคะ ถ้าขอดู

คลินิกนี้​ ไม่ให้พ่อเข้า​ ไม่รู้ทำไม

เปลี่ยนคลีนิคเลยค่าา