ท้องจะ3เดือนท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยกลัวจะเป็นท้องลเหมือนท้องที่2แม่ๆคนไหนท้องออกกันตอนกี่เดือนกันบ้าง????

ท้องจะ3เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่ขึ้นเลยกลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องที่2แม่ๆคนไหนท้องออกกันตอนกี่้เดือนกันบ้าง????

3 ตอบกลับ

นี่พึ่งออกแบบสังเกตเห็นได้ชัดตอนเกือบ6เดือนค่ะ

บ้านนี้ท้อง 5 เดือนพึ่งออกนิดๆเองค่ะ

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ