ขอสอบถามแม่ๆคนไหนพอจะรู้บ้างค้ะโรงพยาบาลสมุทรปราการฝากท้องวันไหน

ท้องจะ3เดือนแล้วไม่มีเวลาไปฝากเลย

3 ตอบกลับ

ถ้าฝากกลับหมอวีรวัฒน์จะดีนะค่ะเขาเป็นหมอใหญ่อยู่โรงบาลสมุทรปราการแต่เราฝากอยู่ที่คลีนิคหมอแนะนำดีมากค่ะ

5y ago

เสียเงินไหมค่ะแม่

ไม่รู้จักโรงพยาบาลที่แม่ถามนะคะ แต่ฝากท้องทำได้ทุกวันค่ะ แม่ควรรีบไปฝากนะคะ จะได้เอาวิตามินมาทานค่ะ

ฝากได้ทุกวันค่ะ...แนะนำให้ไปแต่เช้านะคะเพราะคนเยอะ