สงสัย

ท้องจะ3เดือนแล้วน้องไม่ค่อยตอดเลยเปนไรไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ยังไม่รู้สึกเร็วขนาดนั้นค่ะ ต้อง15หรือ18วีคขึ้นไป ขึ้นอยู่กับหุ่นของแต่ละคนด้วย คนอ้วนจะรู้สึกช้ากว่าเพราะหนังหน้าท้องหนาจ้า

ปกติค่ะ แม่บ้านนี้น้องตอด 19 w ค่ะ จะดิ้นดีอน 21w จ้า ไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ ☺

รอก่อนค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกประมาณ 4 เดือน

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้รู้สึกตอน18wk. ค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน19w

ปกติจ้าบ้านนี้ตอด20w จ้ะ

ปกติคะ​ บ้านนี้18wตอด

เรวไป รออีกนิด