ไม่เคยเห็นลูกเราเลย

ท้องจะ3เดือนแล้วหมไม่ให้เราดูซาวด์ลูกด้วย ขนาดพ่อขอดูยังต้องรอ20วีคเลย คลีนิคที่อื่นเป็นกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

ปกติคลีนิคจะซาวด์ให้ทุกเดือนเลยนะคะ บ้านนี้ฝากรพ.รัฐก็ซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ เสียค่าซาวด์แค่ 200ต่อรอบค่ะ แต่หมอไม่ได้ซาวด์ละเอียดมาก จะจุ่มให้ดูแล้วบอกน้องน้ำหนักเท่าไหร่อยู่ท่าไหนโดยรวมแข็งแรงดีมั้ย และฟังเสียงหัวใจค่ะ