ท้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักลูก ควรอยู่ที่เท่าไรถึงจะดีคะ ?

ท้อง 35 สัปดาห์ 3วัน น้ำหนักลูก 2200 กรัม หมอบอกตัวเล็ก คนอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

802 ตอบกลับ

ของเราได้ 2,619 ค่า 2,200 ยังไม่ต่ำกว่าค่า percentile 10 นะคะ เล็กแบบไม่น่ากังวลนะคะ ทานโปรตีนเยอะๆเพิ่มเอาค่ะ แถมยังออกมาโตข้างนอกได้อีก 😊