แม่ๆท่านไหนท้อง6เดือนแล้วลูกกลับหัวแล้วบ้างค่ะ

ท้อง6เดือนลูกกลับหัวลงแล้ว มันเร็วไปไหมหรือมันจะมีผลอะไรบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้คุณหมอบอกว่าจะคลอดง่ายนะเนี่ยเพราะน้องกลับหัวแล้ว ช่วงที่ซาวด์คือท้องได้ 5 เดือนค่ะ

ซาวตอน24w กลับหัวแล้วค่า