ท้อง24+6 ท้อง6เดือนมีใครเป็นตะคริวที่ขาพับบ้างไหมคะตอนกลางคืนมีวิธีแก้ไหมปวดมากขยับขากลางคืนอยู่ๆก็ตะคริวกิน?

29 ตอบกลับ

ถ้านอนที่ดีควรนอนตะแคงซ้ายหรือขวาก็ได้ค่ะ เอาหมอนหรือตุ๊กตานิ่มๆมารองที่ท้อง ถ้านอนหงายจะทำให้ปวดก้นกกและสะโพกค่ะ การเป็นตะคิวบ่อยควรยืดเส้นยืดสายในถ้าโยคะแบบนั่งได้นะคะ

บ้านนี้พยายามนอนตะแคงค่ะ สังเกตุว่าถ้านอนหงายมักเป็นตะคริวบ่อยๆค่ะ แต่พอนอนตะแคงไม่เป็นค่ะ😊😊 ปล.ไม่รู้แล้วแต่คนหรือเปล่านะค่ะ😊😊

เเม่นอกจากเเคลเซียมที่หมอจ่ายให้มาทานเเล้ว เเนะนำเเม่หาเเคลเซียมจากเเหล่งอาหารธรรมชาติทานช่วยด้วยนะคะจะช่วยได้

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่งค้า

3y ago

คุณ​แม่​ทัก​เฟสมานะคะ​Janjira​ Noonamsert​

กินแคลเซียมเยอะๆนะคะ บ้านนี้เน้นนมหมีสีเหลืองตัวไฮแคลเซียม วันละ4-5ป๋อง ก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

บ้านนี้33+3พึ่งเป็นคะ เวลาตะคิวกินสามีลุกขึ้นมายกยาให้แล้วค่อยๆนวดเบาๆให้กล้ามเนื้อคายคะ

กินแคลเซียมเยอะๆค่ะ กินนมที่มีแคลเซียมสูงเยอะๆค่ะ บ้านนี้เป็น2ครั้งค่ะ

เป็นเรื่องธรรมดาคะ แต่ออกกำลังกายเบาๆนะคะ ค่อยๆยืดขาอย่านอนหดขามาก

ใช้หมอนรองที่ขาสองข้างหรือข้างที่เป็นค่ะให้ขายกสูงหน่อยช่วยได้

ลองเล่นโยคะคนท้องดูค่ะ เคยทำแล้วดีขึ้นค่ะ ท่าที่บริหารตะคริว