แม่ๆท่านไหนท้อง22สัปดาห์แล้วท้องยังเล็กบ้างค่ะเราท้องคนที่2แล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ

แม่ๆท่านไหนท้อง22สัปดาห์แต่ยังท้องเล็กบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราค่ะ เพิ่งมาใหญ่ชัดช่วง 26 สัปดาห์แล้วค่ะ

บ้านนี้21week ท้องออกนิดๆค่ะแต่นมเบิ้มมาก😂

ขอแค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอค่ะแม่

นี้ก็20wแล้วยังเล็กยุเลยค่ะ