แม่ๆท่านไหนท้อง สังเกตท้องตัวเองไหมค่ะ ว่าผู้หญิงแบบไหนผู้ชายแบบไหน

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวท้องจะกลมๆยกขึ้นข้างบนตรงลิ้นปรี่ค่ะ ท้องสองท้องลูกชายท้องจะแหลมและใหญ่ห้อยลงคะ แต่ท้องสามรอลุ้นคะได้7wแล้ว

ไม่ค่ะ เพราะท้องบอกเพศไม่ได้ ไม่เคยสังเกตุ หาหมอซาวด์อย่างเดียว

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ ต้องไปซาวด์ดูนะคะ

เราท้องเเหลม ค่ะได้ผชซาวล่าสุดจ้่า

ซาวด์ชัวร์สุดค่ะ