ของใช้ของลูก

ท้อง6เดือนกว่า จะทยอยซื้อของพวกขวดนม เสื้อผ้าสักชุด แบบแรกเกิดจะเป็นไรไหมค่ะ ตอนคลอดกลัวไม่มีให้ลูก เพราะยุบ้านกับปู่ย่าแก่ก็แก่มากแล้ว แฟนก็จะไปทหาร1พ.ย นี้

2 ตอบกลับ

แม่ซื้อทยอยเตรียมไว้เหอะค่ะ หลังคลอดจะไม่มีเวลาเตรียมนะคะถ้ายิ่งไม่มีคนช่วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ทยอยซื้อก็ดีค่ะ มีเวลาเตรียมของ