ทีม พ.ย 😍😍

ขอดูท้องแม่ๆทีม พ.ย หน่อยจ้ากี่วีคกันเลย บ้านนี้ 25+6 😘

ทีม พ.ย 😍😍
36 ตอบกลับ

29+4 สิ้นเดือน พ.ย-ต้นเดือน ธ.ค นะคะ นับผิดรึป่าวคุณแม่

4y ago

เค้าโพสตั้งแต่2เดือนที่แล้ว แล้วค่ะ

โพสนี้เค้าโพสเมื่อ2เดือนที่แล้ว แล้วนะคะทุกคน

ทำไม25w+6 ถึงคลอด​ พ.ย​ ค่ะ​ งงมาก​ผ่าคลอดหรอค่ะ

4y ago

เค้าโพสตั้งแต่2เดือนที่แล้วค่ะ

33วีค3วันกำหนดคลอด11พ. ย ผู้ชายจร้า😁😁

32+6 กำหนด15พ.ย.แต่ผ่าคลอดวันที่1พ.ยจ้า

33+2 วีคจ้า ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด12พ.ยค่ะ

4y ago

แม่ลองไปหาหมอดูน้ะ นี้หมอแนะนำอยู่ว่าเวลาท้องแข็งลองนอนพักดู แต่ถ้าแข็งบ่อย แข็งถี่ ๆ แนะนำหาหมอเลยจ้า

บ้านนี้31 สัปดาห์ กำหนอดคลอด28 พ.ย

29+3ค่ะผ่าสิ้นเดือน​พ.ย​จร้า

32+3วีคค่ะ ผู้ชายค่ะ กำหนด17พย

32+6. วีค. กำหนด 17 พ.ย ลูกชายจ้า