ท้อง6เดือนกว่า

ท้อง6เดือนกว่า ท้องกำลังเริ่มแตกลาย มีครีมตัวไหนช่วยได้บ้างไหมค่ะ เครียดจัง

3 ตอบกลับ

ถ้าแตกแล้วก็ยากที่จะให้หายค่ะ แต่แม่ก็ทาบำรุงไปเรื่อยๆได้นะคะพอคลอดแล้วรอยอาจจะลดลง

ถ้าเริ่มแตกแล้วยากค่ะ แต่ป้องกันไม่ให้แตกเพิ่มได้ ทาน้ำมันมะพร้าวพอช่วยได้

เราทา palmer