ของใช้ของลูก

อยากทราบว่าแม่ๆซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกตอนท้องกี่เดือนค่ะ

24 ตอบกลับ

เริ่มทยอยซื้อทีละนิดทุกอาทิตย์ในเดือนที่ 8 ค่า ละมาเดือนที่ 9 ก็ซื้อให้ครบเลยจ้าเตียง รถเข็น คาร์ซีทเพราะใกล้คลอด ที่ทยอยเพราะ 1.) กลัวคลอดก่อนกำหนด 2.) ทยอยซื้อมันดีต่อกระเป๋าตังมากกว่า555

ซื้อตอน 3 เดือน ทยอยซื้อ จะได้ประหยัด ไม่ต้องรอใกล้คลอด ตอนนี้ ท้อง 6 เดือน ของครบแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ได้ของเกือบครบแล้วค่ะ

ใกล้คลอดก็ค่อยๆซื้อค้ะ เพราะยังไม่รู้เพศลูกค้ะ

8-9เดือนค่ะนี่8เดือนกว่าแล้วว่าจะซื้อๆไว้แล้วค่ะ

7เดือนก็เริ่มเตรียมเริ่มซักผ้าไว้ให้นางละคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อช่วงประมาน7-8เดือนจ้าา

8เดือนค่ะเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก่อนคลอดเกือบเดือนค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ