กำหนดวันที่6พ.ย

กำหนดวันที่6พ.ย ไม่มีอาการอะไรเลยมีเเต่ปวดท้องเตือนน ตกขาวก็ไม่มีเลย ตื่นเต้นอยากเห็นหน้าแล้ว แม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดแล้วมั้งค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้วันที่29พ.ย เรยคะปกตินอนหลับยากมากเดี๋ยวนี้ง่วงตลอดเวลา ปวดหลังมากนั่งแปบๆก็ปวดแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรนอกจากนี้เลยคะแม่กลัวว่าจะได้คลอดเกินกำหนดแน่ๆเลย