ของใช้ของลูก

เเม่ๆเตรียมของให้ลูกกันตอนกี่วีคคะบ้านนี้จะซื้อคุณพ่อก้ห้ามตลอดเลยบอกเราว่ารอตอนคลอดค่อยซื้อ

6 ตอบกลับ

ตอนคลอดมันจะซื้อไม่ทันเอานะ ทยอยซื้อที่จำเป็นไปก่อนค่ะ เราซื้อมาตั้งแต่ 18 วีค ตอนซาวด์เพศครั้งแรกเลย

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่5เดือนตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลย มีเล็งๆไว้บ้างกะจะเตรียมตอน8เดือนเลยจ้า

1mo ago

7เดือนเตรียมได้แล้วนะคะแม่ เดียวต่อไปจะซักไม่ไหวนะค่ะ

ทยอยซื้อตั่งแต่รู้เพศ ค่ะ เพราะซื้อทีเดียวหลายอย่าง หลายตังด้วย

บ้านนี้ทะยอยซื้อตอน5เดือนคะ ตอนนี้7เดือยแล้วใก้ลคบแล้วคะ

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยคะหมอบอกรอลุ้นเอา

ทยอยเตรียมค่ะตอนนี้29วีคค่ะ