???

ท้อง6สัปดาแล้วค่ะไปอุลตร้าซาวดูยังไม่พบเด็กเลยค่ะใครเคยเป้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาค่ะตอนนี่กังวนมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เคยค่ะแม่ 6w บ้านนี้ไม่เจออะไรเลยค่ะ ไม่มีถุง ไม่มีตัวเด็ก ผ่านมาหลังจากไปฝากครรภ์ได้แค่1วัน ก็มีเลือดออกตลอดค่ะ น้องไปทั้งๆที่ยังไม่ทันได้เห็นอะไรเลยค่ะ ของแม่อย่าเครียดเยอะนะคะ มันจะส่งผลได้ค่ะ พยายามใจเย็นๆไว้ค่ะแม่

เดือนที่แล้วไปอุลตร้าซาวมาก็ไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เดือนนี้หมอนัดอุลตร้าซาวอีกรอบเจอตัวตัวเด็กแล้วค่ะอย่าคิดมากนะค่ะไปรอบหน้าเดี๋ยวก็เจอเด็ก

บ้านนี้ถ้าซาวแล้วไม่เจอตัวเด็ก อีก2อาทิตย์ หมอจะนัดมาซาวอีกรอบนะคะ ซาวตอน6วีคเหมือนกันคะไม่เจอ นัดซาวอีก2 อาทตย์ก็เจอแล้วคะ แต่ทำไมแม่บ้านนี้นัดซาวนานจังคะ

เคยจ้า หมอวินิจฉัยว่าเป็นท้องลม ให้เอาออก แต่หลังจากนั้น2สัปดาห์เราไปหาอีกหมอนึง ถุงตั้งครรภ์โตขึ้น ก็เลยยังไม่เอาออก สัปดาห์ต่อไปตรวจอีกค่อยเจอเด็กค่ะ

ขอบคุนน่ะค่ะทุกเม้นเลยมีกำลังขึ้นมาเยอะเลยค่ะพอดีเคยท้องนอกมดลูกมาแล้วครั้งนึงค่ะครั้งนี้เลยกังวลกลัวจะเสียน้องไปอีก😥😥😥

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดตอน 7w+4d ค่ะน้องยังเล็กมากรอเค้าอีกนิดนะคะ อย่าพึ่งเครียดค่ะ

น้องยังเล็กอยู่ ยังมองไม่เห็น คุณแม่บำรุงเยอะๆ เนื้อ นม ไข่ กล้วย เดี๋ยวซาวอีกทีน้องก็โตแล้วค่ะ

ทำใจให้สบายๆค่ะอย่าเครียดส่งผลถึงลูกนะคะ น้องอาจยังตัวเล็กมากๆ รออายุครรภ์มากกว่านี้

8สัปดาห์บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นเลยค่ะ รอซาวอีกที14วีค31มีนานี้ค่ะ กังวลเหมือนกันค่ะ

รอ8w ตรวจอีกทีนะคะ บ้านนี้เห็นน้องชัดช่วง8 w ค่ะ