???

ท้อง6สัปดาแล้วค่ะไปอุลตร้าซาวดูยังไม่พบเด็กเลยค่ะใครเคยเป้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาค่ะตอนนี่กังวนมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

ใจเย็นจ้า หากแม่ใจร้อน ขอหมอซาวผ่านช่องคลอด

น้องยังเล็กแม่ใจเย็นๆค่ะ ดูแลตัวเองดีดี

บ้านนี้มึงได้ซาวเมื่อวานก้รุ้เพศเลยค่ะ

อย่าพึ่งกังวนไปคะแม่รอซาวใหม่อีกทีคะ

เหมือนกันคะ ถ้าซาวช่องคลอดอาจจะเห็น

6 w. ยังเล้กมากๆ​ ค่ะไม่แปลกนะคะคุณแม่

ใจเย็นๆค่ะแม่ ไข่อาจตกช้าก็ได้ค่ะ

นี้ไปตรวจช่วง8วีคค่ะ เจอน้องค่ะ

6w อาจจะยังไม่เจอค่ะ รออีก 2w นะคะ

เห็นชัดตอน 8 สัปดาห์ค่ะ