???

ท้อง6สัปดาแล้วค่ะไปอุลตร้าซาวดูยังไม่พบเด็กเลยค่ะใครเคยเป้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาค่ะตอนนี่กังวนมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เดือนที่แล้วไปอุลตร้าซาวมาก็ไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เดือนนี้หมอนัดอุลตร้าซาวอีกรอบเจอตัวตัวเด็กแล้วค่ะอย่าคิดมากนะค่ะไปรอบหน้าเดี๋ยวก็เจอเด็ก