???

ท้อง6สัปดาแล้วค่ะไปอุลตร้าซาวดูยังไม่พบเด็กเลยค่ะใครเคยเป้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาค่ะตอนนี่กังวนมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้ซาวน์ผ่านช่องคลอดตอน 7w+4d ค่ะน้องยังเล็กมากรอเค้าอีกนิดนะคะ อย่าพึ่งเครียดค่ะ