???

ท้อง6สัปดาแล้วค่ะไปอุลตร้าซาวดูยังไม่พบเด็กเลยค่ะใครเคยเป้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ หมอนัดอีกทีสิ้นเดือนเมษาค่ะตอนนี่กังวนมากเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เคยจ้า หมอวินิจฉัยว่าเป็นท้องลม ให้เอาออก แต่หลังจากนั้น2สัปดาห์เราไปหาอีกหมอนึง ถุงตั้งครรภ์โตขึ้น ก็เลยยังไม่เอาออก สัปดาห์ต่อไปตรวจอีกค่อยเจอเด็กค่ะ