ท้อง4เดือน …….

ท้อง4เดือนมีใครยังแพ้ท้องอยู่มั้ยคะ ทางนี้แพ้ไม่หายเลย

13 ตอบกลับ

16w 2d ตื่นปุ๊บอ้วกเลย กินข้าว 2-3 คำก็จะอ้วก กินนมก็อ้วก แต่ดีที่ยังกินผลไม้หวานได้ บางวันก็อ้วกออกเป็นน้ำสีเหลืองเลยค่ะทรมานมาก☹️

15+2วีค แพ้หนักมากค่ะ แต่ไม่ค่อยแปลกใจเพราะตอนท้องแรกก็แพ้หนักยันคลอดเลย ได้แต่ทำใจและอดทนค่ะ 555555

เหมือนกันแพ้ กินอะไรก็ไม่ได้ ท้องอืดพะอืดพะอมตลอด แปรงฟันก็ต้องรีบแปรง เหนือยมากคะ

4เดือนค่ะไม่แพ้ไม่เป็นอะไรเรย ทานได้ ไม่อ้วก ปกติมั้ยค่ะ

ทางนี้ยังแพ้อยู่แต่ก็ดีขึ้นกลัวเมื่อก่อน

เคยได้ยินว่าบางคนแพ้ถึงตลอดค่ะ สู้ๆค่ะ

ทางนี้แพ้ทองคืออะไร ไม่รุ้จักเลยค่ะ😂😂

เราแพ้หนักมากค่ะ อ้วกทีปวดท้องเลย

บางคนแพ้ไปจนคลอดเลยค่ะ แล้วแต่คน

4 เดือนไม่แพ้เลยค่ะ ปกติทุกอย่าง