ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนปวดท้องบ่อยปกติไหมคะ

8 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนค่ะ บางครั้งมดลูกขยายก็ปวดได้ค่ะ ถ้าไม่แน่ใจปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะแม่

5y ago

มันปวดหน่วงๆคะปวดบ่อยมาก

ปวดท้องบ่อยก็ไม่ดีนะค่ะ ถ้าเป็นนานๆมากควรรีบไปโรงพยาบาลนะค่ะ

ปวดเหมือนกันจ้า บ้านงดเดินบ่อยนอนเกือบทั้งวัน😂

ปวดท้องมีหลายแบบค่ะ บางแบบก็ปกติ บางแบบก็อันตราย

5y ago

บทความมีเยอะค่ะ เสิร์ชเน็ตอ่านได้เลยค่ะ มันมีหลายแบบ

ถ้าปวดบ่อยเกินไป หาหมอดีกว่านะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะเเรกๆ เดี๋ยวก็หาย

ปวดแบบไหนคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ปกติ