ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนมีบางคืนที่เผลอนอนหงายจะเป็นอะไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนก็ยังนอนหงายอยู่นะคะ.. ท่านอนตะแคงซ้ายที่เค้าแนะนำส่วนตัวเรานอนนานๆ ไม่ได้มันชาค่ะ ต้องสลับท่าตลอด.. สุดท้ายเราว่านอนท่าไหนก็ได้เอาที่คุณแม่สบายตัวดีที่สุดค่ะ..

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนนอนทับท้องเลยค่ะ ท้องไม่ออก555 พอมา5เดือนถึงตะแคงค่ะ นอนหงายไม่เป้นไรมากค่ะแค่เราจะหายใจไม่สะดวก น้ำคล่ำอาจจะกดกะบังลม การหายใจก้จะลำบากค่ะ อาจจะหายใจไม่อิ่ม

นอนได้ค่ะ จนกว่าเราจะท้องใหญ่ขึ้นแล้วเราจะหายใจไม่ค่อยออกเองค่ะ จากนั้นก็จะนอนตะแคงตลอดเลย เพราะนอนหงายแล้วเหมือนหายในไม่ทัน อึดอัด

ไม่เปนไรหรอกค้ะ แค่มดลูกจะรอยตัวแข็งๆอ้ะค้ะเดะสักพักก้อคลาย แต่พยายามนอนตะเเคงนะคะ จะดีมากๆเรยค้ะ

นอนได้ทุกท่าที่เราสะดวกเลยจ้ะแม่ แต่แม่เราชอบบ่นว่าห้ามนอนหงายเดี๋ยวรกจะติดหลังแล้วจะคลอดยาก

เราเป็นคนชอบนอนหงายมาก ท้องก็นอน แต่พอเข้า7-8เดือน เริ่มหงายไม่ไหว หายใจไม่ออก 😂

เป็นปกติใช่ไหมค่ะที่เช้าๆเวลานอนหงาย ตรงท้องนอนจะมีก้อนแข็งๆปูดขึ้นมาค่ะ

5y ago

เขาเรียกท้องปั้นใช่ไหมค่ะไม่รู้จริงๆค่ะ

บ้านนี้6เดือนยังนอนยุเลยคะ แต่พยายามนอนสลับกันคะ

ไม่มีผลเสียอะไรค่ะแม่ นอนได้ทุกท่าที่ถนัดเลย

บ้านนี้ก็นอนเป็นประจำนะ..คงไม่เป็นไรหรอกมั่ง

5y ago

ชอบเผลอนอนหงายพอรู่ตัวก็จะรีบนอนตะแคงเลยค่ะแม่