ท้อง4เดือน ท้อง4เดือนย้อมผมได้มั๊ยคะ มีเพื่อนๆในกลุ่มได้ย้อมผมบ้างมั๊ยคะ

ท้อง4เดือน ท้อง4เดือนย้อมผมได้มั๊ยคะ

4 ตอบกลับ

ยังไม่แนะนำนะคะ เอาไว้หลังคลอดดีกว่าค่ะค่อยทำ ทางนี้ก็อยากย้อมใจจะขาดเหมือนกัน แต่ก็ต้องอดทนไว้ ถึงมันจะมีบางข้อมูลที่บอกทำได้ แต่แนะนำว่าอย่าทำเลยดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของลูกน้อย

ย้อมได้ค่ะเดี๋ยวนี้เค้ามีแบบย้อมออแกนิคแล้ว ถ้าแม่ย้อมแล้วกลิ่นไม่ได้กระทบอะไรแม่มากย้อมได้ค่ะ

บ้านนี้พึ่งย้อมมาค่ะ ซื้อจากเซเว่นกลิ่นไม่ค่อยฉุนเลย ชอบมากค่ะ

คนท้อง สามารถ ย้อม ดัด ยืด ผมได้ปกติค่ะ