ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนมีบางคืนที่เผลอนอนหงายจะเป็นอะไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้องเข้า 8 เดือนก็ยังนอนหงายอยู่นะคะ.. ท่านอนตะแคงซ้ายที่เค้าแนะนำส่วนตัวเรานอนนานๆ ไม่ได้มันชาค่ะ ต้องสลับท่าตลอด.. สุดท้ายเราว่านอนท่าไหนก็ได้เอาที่คุณแม่สบายตัวดีที่สุดค่ะ..

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่