ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือนมีบางคืนที่เผลอนอนหงายจะเป็นอะไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง3-4เดือนนอนทับท้องเลยค่ะ ท้องไม่ออก555 พอมา5เดือนถึงตะแคงค่ะ นอนหงายไม่เป้นไรมากค่ะแค่เราจะหายใจไม่สะดวก น้ำคล่ำอาจจะกดกะบังลม การหายใจก้จะลำบากค่ะ อาจจะหายใจไม่อิ่ม