เครียด

ท้อง3เดือน มีภาวะเครียดหลายเรื่อง จะส่งผลกับลูกในท้องอย่างไรบ้างคาะ

1 ตอบกลับ

ท้องอ่อนถ้าเครียดอาจจะทำให้แท้งได้ก็มี ของเราเครียดจนเลือดออกจากช่องคลอดแต่น้องไม่หลุดยังแข็งแรงอยู่ พอเลิกเครียดก็ไม่มีเลือดออกอีกแล้วส่งผลหลายอย่างด้วย ไม่ใช่แค่เรื่องนี้ ผลเสียคือเยอะมากก