ท้อง7เดือน แล้วหลังคลอดจะขนาดไหน เครียด

ท้อง7เดือน เวลาหวีผมผมขาด สระผมก็ล่วงใช่ยาสระผม ครีมนวดผม อะไรดีคะถึงมีน้ำหนักเงางามไม่ขาด ซัลซิลไม่ได้เรื่องเลย😌

1 ตอบกลับ

ใช้แบบสมุนไพร รึแบบลดขาดร่วง มันจะช่วยได้ไม่มากแต่ก็โอเค