เครียด ร้องไห้ทุกวัน มีผลกับลูกไหมค่ะ

ท้อง 5 เดือน หน้ามืด ใจสั่นจะเป็นลมบ่อยมากแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ

เครียด ร้องไห้ทุกวัน มีผลกับลูกไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

น่าเป็นอารมณ์คนท้องนะคะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะทะเลาะกับแฟนเรื่องไร้สาระแทบทุกวันเลย แต่ทางที่ดีควรพบคุณหมอนะคะ บ้านนี้เคยแท้งน้องเพราะอารมณ์คนท้อง+กับเครียดทุกวัน

2y ago

ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่สู้ๆคะ

เราก็เป็นค่ะร้องให้ทุกวัน

พักผ่อนน้อยด้วยใช่ไหมคะ

2y ago

หน้ามืดใจสั่นเป็นเพราะพักผ่อนน้อยO2ในเลือดต่ำเสี่ยงเป็นลมค่ะ

สู้ๆนะค่าแม่