เครียด

ต้องยุคนเดียวตอนนี้ท้อง3-4เดือน พ่อของลุกทำตัวเหี้ยมาก ทางครอบครัวเราก้จะไม่เลี้ยงลึกไห้ เครียดหนักมากท้องก้ยังไม่ได้ฝาก

2 ตอบกลับ

ก่อนอื่นต้องรีบไปฝากท้องก่อนค่ะ คิดถึงลูก้ยอะๆสู้ๆนะคะแม่

ฝากรพ.รัฐก่อนเลยค่ะแม่ ไม่เสียเงิน